Trường Đại học Cần Thơ cần tuyển lao động làm việc tại Ban Quản lý dự án nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ (tiền lương và các chế độ khác do Ban Quản lý dự án chi trả). Vị trí việc làm cần tuyển cụ thể như sau:

Kỹ sư: (01 người)

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, loại khá trở lên;

- Trình độ ngoại ngữ: Anh C hoặc tương đương trở lên, đọc hiểu và giao tiếp tốt tiếng Anh chuyên ngành;

- Tin học: Thành thạo vi tính văn phòng (chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản hoặc tương đương trở lên), phần mềm Autocad, phần mềm dự toán xây dựng;

- Nắm rõ các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, thiết kế hiện hành;

- Am hiểu các quy định của Nhà nước liên quan đến thủ tục quản lý dự án đầu tư xây dựng;

- Kỹ năng giao tiếp tốt;

- Ưu tiên người có kinh nghiệm trong công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng, các hướng dẫn của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) về xây dựng.

1. Hồ sơ xin việc gồm có:

- Đơn xin việc làm (ngoài bì hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, điện thoại, email nếu có)

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương;

- Giấy khám sức khỏe;

- Văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm có liên quan (ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu)

* Thời hạn nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 14/6/2019.

* Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức-Cán bộ, Trường Đại học Cần Thơ (Lầu 2, Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ) Khu II, đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ./.

_____

PHÒNG TỔ CHỨC-CÁN BỘ