Với mục đích nâng cao năng lực phát triển chuyên môn nghề nghiệp và thực hiện tốt nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng chứng chỉ Giảng viên cao cấp hạng I vào ngày 03/11/2017.

 

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo, Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Vũ Duy Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo. Về phía Trường ĐHCT có sự tham dự của PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể 97 học viên.

 

 

Lễ khai giảng diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Khóa học được diễn ra từ ngày 03/11 đến ngày 30/11/2017 với 10 chuyên đề có nội dung về xu hướng quốc tế và đường lối, chiến lược, chính sách của Đảng; xu hướng đổi mới quản lý giáo dục và quản trị nhà trường; một số kỹ năng chung trong quản lý phát triển chuyên môn; phát triển đội ngũ chuyên gia trong đảm nhiệm sứ mạng phát triển công tác đào tạo của cơ sở giáo dục đại học; quản lý đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong nền kinh tế tri thức; xây dựng môi trường học thuật và môi trường văn hóa trong cơ sở giáo dục đại học…

 

 

TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc tại buổi lễ

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Học viện Quản lý Giáo dục đã tích cực phối hợp tổ chức các lớp bồi dưỡng cho giảng viên Trường nói riêng và các trường đại học, cao đẳng nói chung. Nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đến công tác bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ, năng lực quản lý của đội ngũ viên chức, từ đó góp phần phát triển công tác quản lý của Nhà trường. Ban Giám hiệu Trường và các đơn vị quản lý sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia hoàn thành tốt khóa học. Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời động viên đến các học viên cố gắng sắp xếp thời gian tham gia học tập và hoàn thành tốt khóa học.

 

 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng phát biểu và động viên các học viên cố gắng và hoàn thành tốt khóa học

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Liên kết

Số lượt truy cập

239166
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
59
1395
3326
239166

_____ 

   PHÒNG TỔ CHỨC-CÁN BỘ   

_____ 

0292 3832 664 | ptccb@ctu.edu.vn

Lầu 2, Nhà Điều hành - Khu II Trường Đại học Cần Thơ